Gà sốt vỏ cam ngon cơm chiều se lạnh

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Gà sốt vỏ cam ngon cơm chiều se lạnh

Gà sốt vỏ cam ngon cơm chiều se lạnh !

Nhà Hàng Nội Bài,giới thiệu món ngon từ gà,cho ngày đông se lạnh !

Nguyên Liệu :

- 1 quả trứng; 5g tiêu trắng; 7.5g muối; 2 ức gà thái miếng vuông vừa ăn; ½ chén bột ngô; ¼ chén bột mì; dầu thực vật để chiên

- 15ml dầu ăn; 10g tỏi; 15g gừng; 2.5g bột ớt dạng mảnh; 15ml rượu vang nấu ăn; 22.5ml xì dầu; 75ml dấm; 22.5ml nước; 55g đường; 15g vỏ cam mài nhỏ; 15g bột ngô hòa với 15ml nước; hành lá thái nhỏ để trang trí

Cách làm :

Bước 1: Đánh đều trứng với hạt tiêu và muối trong một bát trộn. Thêm gà vào, trộn đều để trứng phủ hết xung quanh miếng thịt gà.


Bước 2: Trong một bát khác, trộn tinh bột ngô với bột mì. Sau đó thêm gà vào hỗn hợp bột này. Trộn đều.

Bước 3: Đun nóng dầu ăn trong chảo, chiên cho thịt gà có màu vàng nâu và chín. Vớt gà ra, để lên giấy thấm dầu, để sang một bên.

Bước 4: Trong một chảo lớn, thêm dầu ăn, tỏi, gừng và bột ớt vào xào thơm. Thêm rượu vang vào, đun vài giây. Sau đó thêm xì dầu, dấm, nước, đường và vỏ cam vào.

Sau đó cho thịt gà đã chiên vào, đảo đều.

Cho nước tinh bột ngô vào, đun đến khi nước sốt sệt lại là được. Rắc ít hành lá thái nhỏ lên để trang trí rồi cho gà sốt vỏ cam ra bát ăn cùng cơm nóng!

 

Nhà Hàng Nội Bài : Chuyên cơm suất cho khách doàn khu vực sân bay Nội Bài.Tel : 0945698488.

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Thư viện ảnh

Video

Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 99
  • Tổng lượt truy cập 255,593
Fanpage facebook