Thịt Đông- Món Ngon Ngày Lạnh

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Thịt Đông- Món Ngon Ngày Lạnh

Thịt Đông - Món Ngon ngày lạnh

Nhà Hàng Nội Bài,xin giới thiệu món : Thịt đông,phù hợp cho những ngày lạnh giá nhất mùa đông, món ăn được nhiều gia đình Việt yêu thích chính là thịt nấu đông.

Những miếng thịt được ninh nhừ, mềm cùng nước thịt đông lạnh thực sự rất hấp dẫn. Thưởng thức món thịt này với cơm nóng ngon tuyệt.

Cách làm thì siêu đơn giản ah!

Nguyên liệu :

- 1kg chân giò heo

- 1/2 muỗng canh nước mắm

- 4 thìa cà phê gia vị

- Một chút mỳ chính.

Thực hiện :

1. Chân giò rửa sạch, thái vuông quân cờ.

2. Đặt chân giò và thêm các loại gia vị vào nồi, đảo cho ăn mắm muối.

3. Đổ 2 lít nước vào, đun sôi. Sau đó, vặn nhỏ lửa, để khoảng 45 phút nữa.

4. Để nguội, thịt sẽ tự đông lại.

Nhà Hàng Nội Bài,chúc bạn thành công với món : Thịt đông !

 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Thư viện ảnh

Video

Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 280
  • Tổng lượt truy cập 221,327
Fanpage facebook