Ếch xào sa tế,Món ngon ngày đông-Nhà Hàng Nội Bài

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Ếch xào sa tế,Món ngon ngày đông-Nhà Hàng Nội Bài

Nhà Hàng Nội Bài

Giới thiệu với các bạn món : Ếch xào sa tế

ếch xào sa tế

Nguyên liệu :

- 500g đùi ếch
- 3 củ khoai sọ nhỏ
- 20g ngũ vị hương
- 40g ớt sa tế
- Gia vị: 20ml nước mắm; 30g bột nêm; 60g đường
- 3 tép tỏi
- 1 củ hành tím.

Cách làm :

Bước 1: Rửa sạch, gọt vỏ khoai sọ và cắt khúc vừa ăn. Sau đó ngâm khoai vào nước muối loãng khoảng 5 phút nhầm loại bỏ nhựa và giữ khoai không bị thâm.

Bước 2: Đập dập, bóc vỏ, băm nhuyễn 3 tép tỏi và 1 củ hành tím. Chặt nhỏ đùi ếch, rửa sạch và ướp cùng hành tỏi băm, 20g ngũ vị hương, 20ml nước mắm, 30g bột nêm, 60g đường, 40g ớt sa tế trong 20 phút.

Bước 3: Đặt một chiếc chảo lên bếp, cho một ít dầu vào, mở lửa lớn. Khi dầu nóng, cho ếch vào xào.

Bước 4: Khi thịt ếch săn lại, tiếp tục thả khoai vào. Đổ nước xâm xấp mặt thịt, giảm lửa nhỏ, rim đến khi nước sánh thì tắt bếp.


  • Địa chỉ : Nhà Hàng Mạnh Cầm Nội Bài,cạnh hồ điều hòa thái phù,Nội bài,mai đình,sóc sơn,Hà Nội.
  • Điện thoại : 09456.984.88.
  • Mail : nhahangnoibaiairport@gmail.com
  • Fax : (04) 3 5626 539.

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Thư viện ảnh

Video

Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 161
  • Tổng lượt truy cập 246,747
Fanpage facebook