Đậu Phụ Sốt Cay

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Đậu Phụ Sốt Cay

Nhà Hàng Mạnh Cầm Nội Bài :


Nhà Hàng Nội Bài,xin giới thiệu món : Món đậu sốt tỏi ớt,món đậu cay, nóng,thơm lừng mùi tỏi cộng thêm chút giòn giòn của mộc nhĩ rất thích hợp để thưởng thức cùng cơm nóng trong những ngày mưa mát mẻ.

Món đậu cay nóng thơm lừng mùi tỏi cộng thêm chút giòn giòn của mộc nhĩ rất thích hợp để thưởng thức cùng cơm nóng trong những ngày mưa mát mẻ.

Nguyên liệu :

6 miếng đậu phụ 5 cái mộc nhĩ .

1,5 thìa canh dầu ăn

1 thìa canh tỏi thái lát

2 cây hành lá rửa sạch, thái nhỏ

1 mẩu nhỏ gừng thái lát

1 thìa canh tương tỏi ớt

1 thìa canh rượu nấu ăn

3/4 thìa cà phê muối

1 thìa canh xì dầu

1/4 thìa cà phê hạt nêm

3 thìa canh nước

1 thìa cà phê bột ngô hòa tan với 1,5 thìa canh nước.

Cách làm :

1. Ngâm mộc nhĩ với nước ấm trong 30 phút rồi vớt ra rửa qua nước lạnh, để ráo, thái miếng nhỏ.

2. Cắt đậu phụ thành miếng hình chữ nhật rồi cắt đôi. Làm nóng chảo với 1 thìa canh dầu ăn rồi chiên vàng cả hai mặt miếng đậu.

3. Khi đậu đã chín vàng, các bạn cho hành lá, tỏi, gừng, tương tỏi ớt vào, đảo đều trong khoảng 30 giây. Tiếp tục thêm rượu nấu ăn, muối, xì dầu, hạt nêm, nước, mộc nhĩ vào xào cùng. Xào khoảng 2 phút là được.

4. Sau đó, đổ bột ngô hòa tan vào và nấu tiếp thêm 30 giây. Múc đậu ra bát rồi thưởng thức với cơm nóng.


Nhà Hàng Mạnh Cầm Nội Bài :

  • Địa chỉ: Nhà Hàng Mạnh Cầm Nội Bài,Cạnh hồ điều hòa thái phù, Sân Bay Nội Bài,Mai đình,sóc sơn,Hà Nội.
  • Tel : 09456.984.88.
  • Mail :nhahangnoibaiairport@gmail.com
  • Fax : (04) 3 5626 539.

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Thư viện ảnh

Video

Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 25
  • Tổng lượt truy cập 195,782
Fanpage facebook