Cách làm : Nem Rán Giòn Tan

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Cách làm : Nem Rán Giòn Tan

Cách làm nem rán giòn tan !


  • Địa chỉ: Nhà Hàng Mạnh Cầm,Cạnh hồ điều hòa thái phù,Sân Bay Nội Bài,mai đình,sóc sơn,Hà Nội.
  • Tel : 09456.984.88.
  • Mail : nhahangnoibaiairport@gmail.com
  • Fax:(04) 3 5626 539.

Chỉ thay đổi một chút trong khâu trộn nguyên liệu, món nem của bạn khi cuốn sẽ không bị ra nước, rán không vỡ.

Vấn đề hay gặp nhất khi làm nem là nhân nem ra quá nhiều nước khiến những chiếc nem cuối mẻ thường bị nát và khi rán dễ vỡ. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần thay đổi một chút trong khâu trộn nguyên liệu : Hãy trộn trứng vào thịt xay trước nhất. Sau đó, thái rau củ quả, mộc nhĩ, nấm hương, miến... trộn đều với nhau.

Cuối cùng, cho các nguyên liệu này vào hỗn hợp trứng - thịt đã trộn sẵn.

nem-ran-9517-1442307656.jpg

 

Đặc biệt :

Bạn có thể thắc mắc tại sao vẫn là các nguyên liệu đó, trộn trứng với thịt trước rồi mới tới các nguyên liệu khác lại giúp nhân nem không ra nước? Đơn giản, trứng được trộn đều với thịt sẽ tạo thành một khối đồng nhất, lòng trắng quyện đều với lòng đỏ và thịt, không bị chảy ra nữa.

Với cách này, nhân nem sẽ không  bị chảy nước, ngay cả khi bạn gói đến cái cuối cùng. Ngoài ra, bạn có thể cuốn nem rồi cất ngăn mát tủ lạnh, đến khi ăn mới rán để không làm vỡ vỏ nem.

Để vỏ nem có màu vàng đẹp và giòn, hãy cho 2 thìa dấm, một thìa nước, 1/2 thìa đường hòa với nhau. Nem đã cuốn, trước khi đem rán, nhúng ba ngón tay vào hỗn hộp nước trên rồi vuốt nhẹ quanh nem trước khi cho vào chảo. Đảm bảo bạn sẽ có những chiếc nem thơm ròn và đẹp mắt.

  • Địa chỉ: Nhà Hàng Mạnh Cầm,Cạnh hồ điều hòa thái phù,Sân Bay Nội Bài,mai đình,sóc sơn,Hà Nội.
  • Tel : 09456.984.88.
  • Mail : nhahangnoibaiairport@gmail.com
  • Fax:(04) 3 5626 539.

 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Thư viện ảnh

Video

Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 27
  • Tổng lượt truy cập 195,784
Fanpage facebook